Quay về
Trang chủ

Triển khai SlimCRM cho Giải pháp điện tử Đông Việt: Khi vươn tầm quốc tế không chỉ là “Giấc mộng Việt”

Trang chủ | SlimCRM (13/12/2021)

DVES được thành lập từ năm 2009 và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất sản phẩm điện tử. Nhà máy DVES được trang bị dây chuyền hoàn thiện, từ sản xuất PCB đến PCBA và lắp ráp sản phẩm hoàn thiện.
 
DVES luôn lắng nghe, thấu hiểu và mang lại giải pháp toàn diện cho khách hàng trên tinh thần phục vụ. Tính hữu dụng, giá cả và chi phí của sản phẩm luôn được nâng cấp thường xuyên nhằm mang lại cho khách hàng giá trị ngày càng cao hơn với chi phí ngày càng thấp hơn, đóng góp cho sự thành công và phát triển của quý khách hàng. Đó cũng chính là lí do tại sao sản phẩm và dịch vụ của DVES lại được khách hàng tin dùng.
 
Các sản phẩm chủ chốt của DVES bao gồm:
 
  • Hệ thống chiếu sáng trên xe Bus
  • Module điều khiển
  • Bộ nguồn
  • Cảm biến
  • Biến tần
     

DVES rất tự hào vì những sản phẩm do mình tạo ra được sử dụng rộng rãi trong xã hội, xuất hiện khắp đất nước Việt Nam. Quá trình nghiên cứu phát triển và sáng tạo không ngừng của doanh nghiệp cũng cho ra đời nhiều sản phẩm đẹp hơn, nhiều tính năng hơn và chất lượng ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên không chịu hài lòng với kết quả hiện tại, DVES luôn cố gắng tự cải thiện của tổ chức để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, cho nhân viên, cho nhà đầu tư và cho xã hội. Doanh nghiệp cần một công cụ mạnh mẽ như SlimCRM để nâng cao chất lượng, sản lượng và năng suất lao động, cũng như tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển của đội ngũ nhân sự. 

Kích chúc DVES sớm đặt được các mục tiêu mình đề ra, để thương hiệu Việt chinh phục quốc tế không chỉ là giấc mộng.

SlimCRM.vn - Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline: 0899.172.899
Hòm thư hỗ trợ: info@slimsoft.vn 

 

Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.