Quay về
Trang chủ
KINGKOI quyết tâm phủ sóng, trở thành thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam nhờ sự hỗ trợ phần mềm SlimCRM.vn
Trang chủ | SlimCRM ( ngày 19/12/2019)Tự hào là đơn vị tiên phong thiết kế hồ cá koi theo công nghệ Nhật Bản tại Việt Nam - KINGKOI ra đời năm 2007, bắt đầu từ ngành cảnh quan sân vườn, trải qua 10 năm nghiên cứu và phát triển,  thương hiệu KingKoi đã thi công hơn 100 hồ cá Koi lớn nhỏ trên cả nước. Ngoài ra, đây cũng là đơn vị nhập khẩu, phân phối cá, thiết bị cá Koi từ Nhật Bản có lượng tiêu thụ mạnh toàn quốc. 

Trong suốt quá trình phát triển, KingKoi đã đồng hành cùng nhiều khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hợp tác với nhiều tập đoàn lớn như : VinGroup, Tân Hoàng Minh, Sun Group, Đất Xanh Group, Mường Thanh Hotel,.
Các sản phẩm của KINGKONG mang đến bao gồm: 
  • Hồ Cá Koi ngoài trời
  • Thiết kế sân vườn
  • Hồ cá Koi mini
  • Đài phun, non bộ  

 
Văn hóa công ty Chất lượng, Khách hàng, đối tác là bạn được đặt lên hàng đầu, công ty luôn chú trọng phát triển trong từng bước từ nghiên cứu thị trường, lên kế hoạch, hành động và kiểm tra sát sao. Tiếp theo đó, KINGKONG đã lựa chọn SlimCRM.vn nhằm tăng lực quản trị và bán hàng cho doanh nghiệp. Sau khi trải nghiệm demo và ký kết hợp đồng, Phần mềm đã đưọc cho vào hoạt động trong công ty. 

SlimCRM.vn - Phần mềm tăng năng lực quản trị và bán hàng
Lên lịch hẹn demo - 0962 629 444
Hòm thư hỗ trợ: info@slimsoft.vn 
 


Top