Quay về
Trang chủ

SlimCRM Ra mắt tính năng lịch chạy tour - nâng cao hiệu quả phối hợp bán tour


Hà Nội, 01/2024 - SlimCRM, phần mềm quản lý CRM dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, vừa ra mắt tính năng mới "Lịch chạy tour" nhằm giúp các doanh nghiệp du lịch nâng cao hiệu quả phối hợp bán tour qua đại lý, đối tác.
lịch chạy tour

Tính năng "Lịch chạy tour" cho phép các doanh nghiệp du lịch tự động tiếp nhận thông tin quan tâm, giữ chỗ từ đối tác, khách hàng. Hệ thống sẽ phân bổ thông tin nhu cầu phát sinh trực tiếp tới các nhóm nhân sự phụ trách tư vấn, hỗ trợ. Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối và làm việc với đối tác, khách hàng qua mobile, từ báo giá tới xác nhận thanh toán.

Tính năng này giải quyết được những khó khăn mà các doanh nghiệp du lịch đang gặp phải trong việc phối hợp bán tour qua đại lý, đối tác. Thông thường, việc này thường được thực hiện thủ công gửi tin qua group zalo, facebook...vv.., không dễ để đối tác và chính đơn vị trong việc theo dõi và xử lý, gây tốn thời gian và công sức. Đồng thời, việc theo dõi và quản lý thông tin cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc nguồn lực nhân sự đang khá tối ưu. 

Với tính năng "Lịch chạy tour", các doanh nghiệp du lịch có thể:

Tính năng lịch chạy tour

(Giao diện nội bộ)

Tính năng lịch chạy tour

(giao diện khách hàng, đối tác)

Tính năng "Lịch chạy tour" của SlimCRM được đánh giá là một giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp du lịch nâng cao hiệu quả phối hợp bán tour qua đại lý, đối tác. Tính năng này hiện đã được triển khai cho các doanh nghiệp du lịch sử dụng SlimCRM.

Liên hệ:


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.