Quay về
Trang chủ

Triển khai SlimCRM cho VATC: Mang đến giải pháp tối ưu, phát triển ngành công nghiệp ô tô vươn tầm cao mới

Trang chủ | SlimCRM (15/06/2020)

Trường học nghề ô tô VATC với tên gọi VAST AUTOMOTIVE TRAINING CENTER – là một trung tâm huấn luyện kỹ thuật chuyên ngành kỹ thuật & Công nghệ ô tô hàng đầu Việt Nam. Được thành lập vào tháng 11 năm 2014 dựa trên ý tưởng & mong muốn cho ra đời một trung tâm huấn luyện với tiêu chí “Học để làm bằng được”. Mọi khóa học mà VATC đang xây dựng và tổ chức, đều dựa trên nền tảng thực hành và thực nghiệm cao. Thay đổi hoàn toàn phương pháp học vốn đã cũ và chưa mang lại hiệu quả cho đa số người học, trong lĩnh vực kỹ thuật và dịch vụ ô tô hiện nay.

VATC là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng mô hình đào tạo theo chuẩn NATEF của Hoa kỳ. Phương pháp huấn luyện của trường dạy nghề ô tô VATC dựa trên nền tảng trực quan sinh động lấy thực nghiệm làm nền tảng, lấy công nghệ làm giải pháp. 

VATC còn đào tạo cố vấn dịch vụ, sale ô tô, quản lý gara và nhiều ngành nghề liên quan khác

Nhiệm vụ của trung tâm VATC là “Đã đến VATC thì nhất quyết phải thành người kỹ thuật chuyên nghiệp”. Sản phẩm của VATC là những khóa học, khóa huấn luyện chuyên ngành kỹ thuật & dịch vụ ô tô, đáp ứng đủ kỹ năng thực tế,“học để làm bằng được” 

Sự cạnh tranh thị trường kinh doanh đang trở nên khốc liệt hơn, nếu doanh nghiệp không cố gắng, chắc chắn sẽ bị đào thải, dù bạn đang ở ngành nghề nào đi chăng nữa. Hiểu khuynh hướng không thể đảo ngược này VATC đẩy mạnh không ngừng quá trình nghiên cứu, làm việc vô cùng hăng say, cùng với đó là sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hệ thống quản lý toàn bộ doanh nghiệp tinh gọn, hiệu quả SlimCRM.vn. Mong rằng VATC sẽ sớm cán mốc mục tiêu đề ra và trở thành biểu tượng về đào tạo công nghệ - dịch vụ ô tô tại Việt Nam.

SlimCRM.vn - Phần mềm quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp B2B
Liên hệ demo - 0962 629 444
Hòm thư - info@slimsoft.vn


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.