Quay về
Trang chủ

Triển khai SlimCRM cho ODG Travel: Luôn nỗ lực cung cấp đến khách hàng những giá trị nghỉ dưỡng thiết thực nhất

Trang chủ | SlimCRM (23/12/2020)

Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động và phát triển, ODG Travel hiện đang là đơn vị lữ hàng chuyên nghiệp - uy tín toàn quốc, khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường du lịch. Khởi nguồn với mong muốn thực tế cung cấp những "Giá trị nghỉ dưỡng thiết thực", ngày càng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ. Là bạn đồng hàng đáng tin cậy của quý khách hàng trên mọi nẻo đường với việc hỗ trợ các dịch vụ:
  • Tư vấn và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, Resort, Villa, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn quốc
  • Cung cấp Voucher, Combo du lịch giá rẻ tại tất cả địa điểm nghỉ dưỡng..
  • Là đại lý cấp 1 FLC, đại lý cấp Vinpearl, đại lý cấp 1 các hãng hàng không nổi tiếng như: Bamboo Airways, VietnamAir - Line, Vietjet, Jetstar,....
  • Đặt vé máy bay giá tốt các chặng bay nội địa.  
Đội ngũ nhân sự của DOG Travel
ODG travel

Văn phòng làm việc của đơn vị 
DOG Travel

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trong năm 2020, ODG được xứng danh thuộc top 10 đại lý tiêu biểu phân phối sản phẩm FLC Group. Với công ty "mỗi giá trị trao đi chính là niềm tin nhận lại". 
 
DOG Travel

Trải qua chặng đường dài và gặp nhiều thử thách của năm 2020, ODG Travel đã rút ra cho mình rất nhiều bài học đắt giá và kinh nghiệm để sẵn sàng ứng biến với những biến đổi của thị trường. Để củng cố điều đó, công ty nhận thấy tầm vai trò của việc quản lý và cân bằng các khía cạnh của bộ máy điều hành: Khách hàng, Tài chính, Công việc và Nhân sự. Đồng thời tìm ra chiến thuật phù hợp loại bỏ những lỗ hổng còn nhiều bất cập. SlimCRM rất tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ phía đơn vị, góp phần tạo đòn bẩy giúp ODG Travel tăng trưởng vững mạnh hơn trong tương lai gần nhất.

SlimCRM.vn - Quản trị doanh nghiệp dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn
Hotline tư vấn - 0899.172.899
Email hỗ trợ: info@slimsoft.vn

Sứ mệnh của chúng tôi là "Giúp Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Bằng Công Nghệ"

Quản trị dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.